แนะนำอาหารยุโรป

 • เส้นแองเจิลแฮร์กับเนื้อปู

  จานนี้ได้รับความนิยมจากนักชิมชาวไทย ด้วยความเด่นของปูนิ่มทอดกรอบนอกนุ่มใน เส้นแองเจิลแฮร์เส้นเล็กเรียวออกนุ่มหนึ่บผัดเข้ารสชาติกับน้ำมันมะกอก และเนื้อปูสดหอมมันออกรสชาติเผ็ดนิดหน่อย ส่วน สปาเกตตีเส้นดำผัดกับสแกลลอปไวท์ไวน์ ถูกปากกับสปาเกตตีเส้นดำเหนียวนุ่ม สแกลลอปหรือหอยเชลล์ตัวโตออกรสหวานตามธรรมชาติ รสชาติจานนี้ออกเข้มข้น หอมอร่อย

 • สลัดไก่ฮาวายเอียน

  ที่อุดมไปด้วยผักและผลไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นองุ่น สับปะรด กรีนโอ๊ก เรดโอ๊ก ผสมกับเนื้อไก่ แล้วราดด้วยน้ำสลัดครีมรสเปรี้ยว เสิร์ฟในผลสับปะรดตามด้วยเนื้อปลาแซลมอนย่างที่คัดเลือกเฉพาะเนื้อปลาแซลมอนล้วนๆ ราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของร้านอร่อยจนแฟนปลาแซลมอนตัวจริงอาจอดใจไม่ไหว

 • พิชิ ทรีโคโลเร

  พาสต้าสามสีที่ต้องการนำเสนอรสชาติความอร่อยในจานเดียว เส้นสปาเก็ตตี้แต่จะหนาและใหญ่กว่าด้วยวิธีการทำเส้นพิชิพาสต้าสไตล์โฮมเมด คือ การนวดแป้งและคลึงไปกับโต๊ะเพื่อให้ได้เส้นที่กลมและหนาตามที่ต้องการพร้อมทั้งผสมน้ำจากผักตามธรรมชาติเพื่อให้ได้สีสันที่สวยงาม โดยเส้นสีเขียวจากใบร็อกเก็ต เสิร์ฟพร้อมกุ้งลายเสือคู่กับน้ำซอสโหระพาและใบไทม์ที่คลุกเคล้าเป็นเนื้อกับแฮมหมักสูตรพิเศษด้วยพริกไทยดำ

 • ปลาซาร์ดีนสอดไส้

  ช้ปลาซาร์ดีนคุณภาพเยี่ยมจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ถอดก้างและหมักด้วยน้ำส้มซันควิกผสมเลมอน เพื่อให้มีกลิ่นหอมและรสชาติอมเปรี้ยวหวานซึมซาบเข้าด้านในเนื้อปลา พร้อมสอดไส้ด้วยอัลมอลต์ เมล็ดสน ปลาแอนโซวี่ ลูกเคเปอร์และมะกอก ซึ่งล้วนเป็นวัตถุดิบจากเกาะซิซิเลีย แถมด้วยซอสสูตรพิเศษสไตล์ซิซิเลียนที่มีส่วนผสมจากน้ำส้มสายชูที่สกัดจากผลราสป์เบอร์รี่ ลูกเคเปอร์ และไวน์มอสกาโต้ (Moscato) สร้างรสชาติกลมกล่อมอย่างเหลือเชื่อ

 • สปาเก็ตตี้หอยแมลงภู่

  สปาเก็ตตี้หอยแมลงภู่ เมนูอาหารทะเล ของอิตาเลียน หอมมากอร่อยเข้มข้น หอยแมลงภู่กับสปาเก็ตตี้ ผัดกับน้ำซอสมะเขือเทศเข้มข้น เส้นเหนียวนุ่มหอมอร่อย เรามีเคล็ดลับความอร่อยคือ เลือกหอยแมลงภู่ที่สดใหม่ ขนาดไม่เล็กจนเกินไป แช่น้ำให้คลายดินสกปรกออกมาซักสามสี่น้ำ แล้วนำมาล้างน้ำทำความสะอาด ให้สะอาดแล้วนำมาลวกให้สุกปากอ้า และนำเส้นสปาเก็ตตี้ นำมาลวกพอสุก ไม่ลวกนาน

 • พิชซ่าหน้าซีฟู้ด

  SEAFOOD PIZZA เอาใจคนที่ชอบทานซีฟู้ดอย่างกุ้งเนื้อแน่นๆ หมึกเนื้อหนึบๆ มาพร้อมกับแป้งพิซซ่าหนานุ่ม รวมกับ ซอสที่เราเลือกใช้ในวันนี้อย่างน้ำสลัดเทาซันไอแลนด์ ที่มีรสชาติกลมกล่อมเข้ากับหน้าพิซซ่าของเราเป็นอย่างดี

 • สตูว์ลิ้นวัว

  “Ox Tongue Beef Braise” หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า “สตูว์ลิ้นวัว” ซึ่งขอบอกเลยว่าแตกต่างจากที่เคยกินมา น้ำราดมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์มาก กลมกล่อมจริงๆ แต่ไฮไลท์ของจานนี้คือ “ความนุ่ม” ลิ้นวัวขนาดหนากำลังดี เคี่ยวจนนุ่ม ไม่มีความเหนียวมากวนใจ ทุกอย่างลงตัวมาก