ของว่างและเครื่องดื่ม

 • ขนมคริสต์มาส

  ขนมวันคริสต์มาสของชาวอิตาเลียน เป็นขนมปังหวานทรงโดมสูงก้อนใหญ่ ผสมผลไม้เชื่อม ลูกเกด น้ำผึ้ง ส่วน Pashka เป็นขนมฉลองคริสต์มาสสไตล์รัสเซีย หน้าตาดูคล้ายพุดดิ้ง เพียงแต่ทำจากชีสเป็นชีสเค้ก

 • ข้าวเหนียวมะม่วง

  สำหรับรสชาติที่ออกมากลมกล่อม เค็ม หวาน มัน ข้าวเหนียวเม็ดนุ่ม ถูกอกถูกใจลูกค้านั้น ทางร้านต่างเลือกสรรแต่ของที่ดีที่สุด โดยต้องเป็นข้าวเหนียวเขี้ยวงู จาก อ.แม่จัน จ. เชียงราย เท่านั้น เพราะจะไม่มีข้าวเจ้าเจือปน และข้าวพันธุ์นี้ยังมีเมล็ดข้าวที่เรียวเล็กทำให้เมื่อมูนออกมาดูน่ากินนัก

 • เครปบานาน่าซอส

  สำหรับคนที่ชื่นชอบของหวาน ลา เครปเพอรี ขอแนะนำเมนูสูตรพิเศษจากฝรั่งเศส อย่างเครปบานาน่าซอสคาราเมลโฮมเมด ที่ให้รสชาติหอมหวานเค็ม กลมกล่อม ผสมผสานทั้งความเป็นวินเทจและคอมเทมโพลารีเข้าด้วยกัน ทำให้รู้สึกอบอุ่น โปร่ง โล่งสบาย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสัมผัสได้ถึงประสบการณ์ใหม่กับรสชาติเครปสไตล์ฝรั่งเศส

 • ไอศกรีม (Ice Cream)

  มีส่วนผสมหลักคือ นม ครีม ไข่แดง รสชาติไอศครีมที่แตกต่างหลากหลายนั้นได้มาจากการเติม ผลไม้ เครื่องเทศ สีและกลิ่น เป็นของหวานคลายร้อนที่เป็นที่ชื่นชอบของทั้งเด็กและผู้ใหญ่

 • โดนัทมินิมัฟฟิน

  ขอแนะนำโดนัทมินิมัฟฟิน (Donut Mini Muffins) เหลืองหอมน่ากิน ที่เจ้าของสูตรบอกมาว่าอร่อยมาก เป็นมัฟฟินที่ให้อารมณ์ของโดนัทคลุกน้ำตาล ที่หอมกลิ่นชินนามอน

 • เฟรนช์ฟรายด์

  มันฝรั่งทอดแบบแท่ง มักเป็นอาหารว่าง ทานเล่นๆ ที่โปรดปรานของเด็กๆ และวัยรุ่น รวมทั้งผู้ใหญ่หลายๆท่าน เนื้อเฟร้นฟรายของที่นี่จะจะกรอบนอกแล้วข้างในจะนิ่มมากๆ พอทานนานๆไปแล้วเริ่มติดใจ ชอบตรงที่มันกรอบนอกนุ่มในนี่แหละ

 • ปอเปี๊ยะทอด

  ปอเปี๊ยะทอดเป็นอาหารว่างอีกชนิดหนึ่งที่นิยมกินกันทั้งเด็กและผู้ใหญ่เพราะกินง่าย มีรสชาติกลางๆ วิธีการทำไม่ยุ่งยาก ส่วนผสมก็หาซื้อง่าย แป้งที่ใช้ห่อก็ใช้แป้งชนิดเดียวกับแป้งโรตีสายไหมส่วนผสมของไส้สามารถดัดแปลงได้หลายอย่าง เช่น ถ้าเป็นเทศกาลกินเจก็ใส่แต่ผักและเห็ดหอมผสมวุ้นเส้นนิดหน่อยก็เป็นปอเปี๊ยะทอดเจได้แล้